xin visa Hàn Quốc

xin visa Hàn Quốc

Xin visa Hàn Quốc nhanh chóng tại VISA 24H


VISA 24H hiện là công ty về du lịch, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Hiện nay công ty chính là một trong địa chỉ được khách du lịch lựa chọn hàng đầu, khi đến với VISA 24H mọi nhu cầu của họ đều được đáp ứng cách tốt nhất. Nếu như bạn chưa có sự lựa chọn nào thì hãy đến với chúng tôi.

Thủ tục xin visa là một trong những bước bắt buộc phải làm nếu muốn thực hiện chuyến đi sang nước ngoài. Quan trọng hơn khi bạn thực hiện việc làm này trong chuyến bay quốc tế đầu tiên. Nếu bạn đang có chuyến đi sang Hàn Quốc, đây là chuyến đi đầu tiên của bạn, bạn cảm thấy bỡ ngỡ và lo lắng. Đừng lo, hãy để VISA 24H chúng tôi giúp bạn làm quen với những thông tin dưới đây nhé

1, Bạn xin visa Hàn Quốc ở đâu?

Bạn có thể tới 1 trong 2 địa chỉ sau để xin visa hay thực hiện thủ tục xin visa:

  • Tại Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc ở Tp Hồ Chí Minh, địa chỉ 107 Nguyễn Du, Quận 1.
  • Tại Đại sứ quán Hàn Quốc Hà Nội. Địa chỉ: Tầng 7 tại tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng

Từ các tỉnh thành từ Đà Nẵng trở ra Bắc nên đến với Đại sứ quán Hàn Quốc Hà Nội. Các tỉnh thành trở vào trong Nam nên xin tại Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc Tp Hồ Chí Minh

2, Giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa Hàn Quốc

- Hộ chiếu: bản gốc, với visa đi dưới 90 ngày thì hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng; trên 1 năm với visa đi từ 1 năm trở lên. Đây là một trong giấy tờ rất quan trọng để làm thủ tục xin visa Hàn Quốc

- Đơn xin visa: bạn sẽ được nhận mẫu đơn xin tại nơi bạn xin cấp, bạn cần phải chuẩn bị ảnh cỡ 3,5 x 4,5 cm. Đơn viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, các thông tin khai phải đúng chuẩn, khớp với hộ chiếu. Nếu có người đi cùng dán ảnh của họ lên trên mục 34 trong đơn và khai thông tin cần thiết

- Chứng minh nghề nghiệp: giấy bổ nhiệm chức vụ, hợp đồng lao động, chứng nhận đăng ký kinh doanh, đơn xin nghỉ phép đi du lịch,…những giấy tờ có thể chứng minh cho công việc hiện tại của bạn. Giấy tờ này có bản dịch và bản gốc bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh được nhà nước công chứng.

- Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm có giá trị từ 100 triệu trở lên, bản photo nhà đất, sổ đỏ, chứng khoán, ô tô (nếu có); giấy xác nhận tiền lương 3 tháng mới nhất có xác nhận; nếu trường hợp không có đủ khả năng tài chính bạn cần phải chứng minh tài chính của bạn bè, người thân với giấy tờ chứng minh quan hệ, được xác nhận từ địa phương. Đối với người nghỉ hưu thì cần giấy quyết định nghỉ hưu.

- Một số giấy tờ khác: bản photo chứng minh nhân dân có công chứng; lịch trình chuyến đi cụ thể bằng tiếng Hàn/ Anh; giấy tờ cung cấp thông tin nơi ở

3, Phí visa mất bao nhiêu?

- Xin visa đi dưới 90 ngày là 20 USD

- Xin visa trên 90 ngày đi một lần là 50 USD

- Xin visa đi 2 lần trong 6 tháng liên tiếp: 60 USD

- Xin visa đi nhiều lần: 80 USD

Lệ phí thu bằng đô la Mỹ, không trả lại lệ phí và hồ sơ đã nộp khi hồ sơ bị từ chối. Visa xin đi lại nhiều lần chỉ áp dụng cho đối tượng đã nhập cảnh Hàn Quốc 4 lần trở lên, không bị hải quan Hàn Quốc từ chối.

4, Một số trường hợp không cần xin visa Hàn Quốc

- Công dân có Hộ chiếu ngoại giao, Hộ chiếu công vụ, thẻ APEC nếu đi dưới 90 ngày với quốc tịch Việt Nam

- Công dân nếu đi dưới 30 ngày với quốc tịch Bruney, Macao, Đài Loan, Mỹ, Cô-oet,…. đi dưới 90 ngày với quốc tịch Nhật Bản, Hong Kong, Australia,…; dưới 6 tháng với quốc tịch Canada

5, Một số những lưu ý đặc biệt

- Nếu chồng hoặc vợ tham gia chuyến đi thì phải nộp thêm giấy tờ chứng minh đã kết hôn, nếu trẻ em đi cùng thì cần có giấy khai sinh bằng tiếng Anh đã được nhà nước công chứng. Nếu là con nuôi lần phải có giấy xác nhận.

- Thường thời gian xét duyệt hồ sơ là 8 ngày nếu không có vấn đề sửa đổi gì. Nếu có vấn đề cần bổ sung thì thời gian sẽ được kéo dài hơn theo mức độ cần thiết

- Khi đến nhận visa mang theo chứng minh thư gốc và giấy hẹn, trường hợp lấy hộ thì mang theo cả thẻ căn cước của người lấy hộ

- Nếu bị từ chối, tính từ ngày thông báo trong vòng 1 tuần phải đến lấy hộ chiếu

6, Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc

Sau khi đã xin được visa thì bạn đã có thể yên tâm thực hiện chuyến đi của mình rồi. Bạn nên tham khảo giá vé máy bay của Vietnam Airlines khởi hành trong khoảng thời gian kế hoạch của bạn diễn ra

VISA 24H đã cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn, từ đó bạn có thể thực hiện việc xin visa Hàn Quốc cách nhanh chóng, suôn sẻ nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ xin visa nhanh chóng, khả năng thành công cao tại công ty chúng tôi. Vui lòng liên hệ qua Hotline: 096768 1011 | 0967968 066, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn có được những chuyến đi tuyệt vời nhất.

Bình luận.