Bí mật của sự thành công khi xin visa Hàn Quốc du lịch tự túc

Bí mật của sự thành công khi xin visa Hàn Quốc du lịch tự túc

Bí mật của sự thành công khi xin visa Hàn Quốc du lịch tự túc


Xứ sở Kim chi nổi tiếng với trai xinh, gái đẹp và nền văn hoá điện ảnh và âm nhạc đang phát triển cực thịnh trong những năm qua. Mong ước được một lần khám phá Hàn Quốc, bạn hẳn phải biết những kinh nghiệm để xin visa Hàn Quốc tự túc hay đi du lịch nhé.

xin visa du lich han quoc tu tuc

HỒ SƠ CHUẨN BỊ XIN VISA Hàn Quốc

Một bộ hồ sơ xin visa Hàn Quốc sẽ bao gồm những yêu cầu như sau:

1. Tờ khai xin cấp Visa, theo mẫu của Sứ Quán.

2. Hộ chiếu gốc còn hạn + hộ chiếu cũ (nếu có).

3. 02 ảnh 3.5 x 4.5cm.

4. Chứng minh công việc:

+ Hợp đồng lao động + Giấy xác nhận xin nghỉ phép + sa0 kê 3 tháng lương gần nhất

+ Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí đối với người đã nghỉ hưu.
+ Giấy đăng ký kinh doanh của công ty nếu bạn là chủ doanh nghiệp. Cẩn bổ sung báo cáo thuế năm gần nhất.

5. Chứng minh khả năng tài chính:

+ Chứng minh số dư tài khoản, sổ tiết kiệm với kỳ hạn tối thiểu 3 tháng.
+ Các giấy tờ sở hữu tài sản khác… (nếu có) như nhà đất, ô tô

Mục này các bạn nào thiếu và yếu có thể tham khảo

>> Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa du lịch, du học Hàn Quốc

6. Lịch trình du lịch tại Hàn Quốc.

Bạn nên căn cứ theo lộ trình của mình để lên kế hoach thời gian di chuyển cho hợp lý. Kinh nghiệm là bạn có thể sử dụng báo giá của công ty du lịch để làm căn cứ xây dựng hành trình. Đặt phòng khách sạn thì bạn nên dùng dịch vụ đặt phòng khách sạn của Booking.com chọn phòng cho hủy - không tinh phí nhé. Tham khảo đặt phòng khách sạn Hàn Quốc với Booking.com

KINH NGHIỆM XIN VISA Hàn Quốc

Giống như các quốc gia phát triển dịch vụ xin visa thành công rất quan trọng, với hơn 10 năm kinh nghiệm dẫn đầu thị trường về visa du lịch Hàn Quốc, bạn hãy cùng đọc những chia sẻ Visa24h như sau nhé

  • Thời gian xin visa du lịch là 30 ngày, nếu bạn có thư mời theo dạng thăm thân thì sẽ được là 90 ngày. Khi có visa thì trong vòng 3 tháng bạn có thể khởi hành bất cứ lúc nào
  • Việc xin visa bạn có thể nộp trực tiếp tại các sứ quán hay lãnh sự quán, tuy nhiên do một lượng người việt hay bỏ trốn nên Hàn Quốc thích các bạn nộp qua các công ty lữ hành quốc tế hay đại lý ủy quyền là đơn vị dịch vụ visa uy tín như Visa24h hơn.
  • Lệ phí xin visa chỉ là 610.000 VND
  • Cần điền thông tin đẩy đủ và tránh sai sót theo mẫu sứ quán
  • Các thông tin về chứng minh tài chính và chứng minh công việc cần rõ ràng và đầy đủ nhằm bổ trợ cho thành công của bạn. Một khoản tiền tương ứng từ 100-300 triệu trở lên với kỳ hạn 3 tháng, hay 6 tháng là phù hợp
  • Xác nhận sao kê lương qua tài khoản trong 03 tháng là một lợi thế tốt cho bạn.
  • Một cuốn hộ chiếu có nhiều lần đi qua các quốc gia sẽ là một điểm cộng.
  • Chuẩn bị hồ sơ kèm copy booking vé máy bay và khách sạn.

Nói chúng việc xin visa du lịch Hàn Quốc đã trở nên dễ dàng hơn cho người việt Nam. Tuy nhiên thời gian qua một số người Việt trốn ở lại, do vậy Sứ quán Hàn Quốc sẽ hướng dẫn bạn nộp qua các công ty lữ hành quốc tế hay đại lý ủy quyền là đơn vị dịch vụ visa uy tín như Visa24h hơn.

Tags: visa du lich Han Quoc, visa tham than Han Quoc, visa cong tac Han Quoc, visa du hoc Han Quoc

Bài Viết liên quan: báo giá xin visa Hàn Quốc, Dịch vụ làm visa Hàn Quốc; Kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc; Mẫu đơn xin visa Hàn Quốc; Thủ tục xin visa Hàn Quốc; Hướng dẫn xin visa Hàn Quốc tự túc ; Nộp xin visa Hàn Quốc ở đâu

Bình luận.