Chứng minh tài chính xin visa Hàn Quốc 2023

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Hàn Quốc


Một trong những yếu tố quan trọng khi xét hồ sơ xin visa du lịch hay du học hàn quốc là bạn cần phải chứng minh tài chính xin visa Hàn quốc 2019 có đủ điều kiện hay không. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé

Chứng minh tài chính là gì ?

Chứng minh tài chính ) là việc chứng minh cho Đại sứ quán thấy rằng, bạn có đủ khả năng tài chính để thực hiện mục đích sang nước họ như đã khai trong hồ sơ như đi du học hay du lịch.

Trong hồ sơ xin cấp visa hoặc hồ sơ xin đăng ký nhập học, bạn sẽ phải có sổ tiết kiệm với số tiền tương đương để đảm bảo rằng: bạn có đủ năng lực tài chính để thực hiện mục đích đi du học, du lịch. Chỉ có một số ít các trường hợp xin visa Hàn quốc được miễn chứng minh tài chính, tham khảo thêm tại đây

Như vậy chứng minh tài chính khi xin visa hàn quốc là bắt buộc cho hầu hết các trường hợp, bạn có thể lựa chọn các hình thức chứng minh như sau:

Chưng minh tài chính du lịch và du học bằng cách nào

Ở Việt Nam, chúng ta có thể tạo mọi cách để có kinh phí cho con cháu đi du học là một chuyện hết sức bình thường. Suy nghĩ của chúng ta khá đơn giản là chỉ cần có tiền là có thể đi du học dễ dàng. Nhưng với Đại sứ quán, tất cả phải thể hiện trên giấy tờ.

Ngoài việc có đủ tiền để đi du lịch du học, chúng ta cần phải có chứng minh nguồn gốc của số tài sản đó. Và đại sứ quán chỉ chấp nhận các nguồn thu nhập xác định,có trên giấy tờ pháp lý.

Và đó là lý do nhiều trường hợp không thể tự chứng minh tài chính được:

 • Hầu hết thu nhập của các gia đình tại Việt Nam đến từ loại hình lao động tự do và kinh doanh nhỏ lẻ. Điều này sẽ gây rất nhiều khó khăn trong việc kê khai thu nhập rõ ràng và thuyết phục.
 • Không phải ai cũng có nguồn tiền mặt để gửi ngân hàng. Thường khi có số tiền lớn, chúng ta thường đầu tư kinh doanh, mua vàng, mua bất động sản, xe hơi…

Hiểu được khó khan đó và nhằm đáp ứng như cầu của xã hội,các dịch vụ tư vấn chứng minh tài sản đã được mở ra một cách nhanh chóng. Và môt trong những công ty thành công nhanh chóng trện con đường này đó Etrip

Đến với Etrip bạn được được những lợi ích:

 • Bạn sẽ được hướng dẫn từ A>Z về những vướng mắc gặp phải khi chứng minh tài chính.
 • Bạn dễ dàng hoàn thành được thủ tục hồ sơ trong một thời gian ngắn nhất có thể.
 • Và công ty có kèm theo các dịch vụ như khách sạn du lịch,nhà hàng và các dịch vụ lien quan...
 • Mọi chi phí rõ ràng giúp bạn tiết kiệm tối đa.

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mở sổ tiết kiệm và chứng minh thu nhập. Những trung tâm nhỏ lẻ khác thường sẽ làm chứng minh tài chính cho bạn trong thời gian khá lâu hoặc sẽ yêu cầu khá nhiều giấy tờ kèm theo các khoản phụ phí phát sinh, gây tốn kém cho bạn. Etrip là lựa chọn uy tín cho các bạn.

CHUNG MINH TAI CHINH XIN VISA HAN QUOC

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA HÀN QUỐC

1.Chứng minh tài chính du học

Nhu cầu du học của học sinh càng ngày càng lớn, các thủ tục chứng minh tài chính du học khá phức bạn, gây khó khan cho ước mơ du học của các bạn. Khi muốn đi du học bạn phải chuẩn bị trong thời gian khá dài

 • Bạn phải học tiếng?
 • Bạn phải tìm hiểu về văn hóa phong tục?
 • Bạn đã chọn được trường ưng ý?

Sẽ ra sao nếu như hồ sơ của bạn không được đại sứ quán chấp nhận. Chứng minh tài chính đi du học phức tạp hơn nhiều so với chứng minh tài chính đi du lịch. Chứng minh tài chính du học thường gồm 2 phần:

 1. Số tiền bạn có để đi du học.
 2. Nguồn gốc của số tiền chuẩn bị đi du học

Chứng minh tài chính du học thường được thực hiên trước từ 2 đến 6 tháng. Vì vậy khi bạn có ý định du học cần hoàn tất thủ tục chứng minh tài sản sớm nhất để tránh ảnh hưởng đến việc du học

2.Chứng minh tài chính du lịch

Nếu đây là lần đầu các bạn chứng minh tài chính du lịch, các bạn đang bỡ ngỡ không biết nên làm gì và thủ tục ra sao, các bạn muốn tiết kiệm thời gian để chuẩn bị cho chuyến đi thì Etrip sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian cho kì nghỉ.

Các các bạn chỉ cần cung cấp:

 • 01 bản chứng minh thư nhân dân photo
 • 01 bản sổ hộ khẩu photo

Sau đó các công ty sẽ làm việc trực tiếp với các ngân hàng liên kết xác nhận số dư tài khoản, từ đó hoàn tất thủ tục. Việc chứng minh tài chính du lịch được thực hiện trước từ 15 đến 30 ngày trước khi đi. Để có kì nghỉ tuyệt vời trong thời gian ngắn thì bạn cần đến một dịch vụ chứng minh tài chính .

Chứng minh tài chính du học và tài chính du lịch đã không còn là vấn đề cần lo lắng với sự thành công của Etrip. Đến với Etrip bạn được hướng dẫn tận tình, không làm mất thời gian của bạn trong việc chuẩn bị hồ sơ trước khi đi du lịch hay đi học.

Bạn cần dịch vụ xin visa Hàn Quốc chuyên nghiệp, khó, nhanh, khẩn vui lòng liên hệ với chúng tôi

#chungminhtaichinh #xinvisahanquoc #Etripvn

Bình luận.