Tìm hiểu về xin visa Hàn Quốc nhiều lần (multiple)

Tìm hiểu về xin visa Hàn Quốc nhiều lần (multiple)

Tìm hiểu về xin visa Hàn Quốc nhiều lần (multiple)


Visa han quoc nhieu lan

Đi du lịch hàn nhiều lần nhằm mục đích như đánh hàng xách tay hay thăm người thân hoặc làm giấy tờ hôn nhân với người Hàn Quốc. .... là một trong muôn vàn lý do mà du khách việc tham mưu buồn xin visa Hàn Quốc nhiều lần. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đối tượng có thể xin được visa Hàn Quốc nhiều lần nhé.

ĐỐI TƯỢNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN XIN VISA HÀN QUỐC NHIỀU LẦN

+Đối tượng đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc
Không bao gồm các đối tượng đã từng nhập cảnh theo diện miễn thị thực và các đối tượng đã đến Hàn Quốc nhưng bị từ chối nhập cảnh của Hải Quan Hàn Quốc.
Bao gồm đối tượng nhập cảnh theo diện du lịch y tế có đủ hồ sơ bệnh án thể hiện mức tống viện phí đã chi trả trên 2000$ (Phòng quản lý lưu trú - 1755, 28-03-2016)
Cán bộ nhà nước, nhân viên trực thuộc doanh nghiệp quốc doanh, nhân viên hiện đang công tác tại các hãng hàng không, hàng tàu thủy có đường bay, đường thủy đến Hàn Quốc.
+Đối tượng có thu nhập hàng năm trên 8000$ (bắt buộc chứng minh thông qua hình thức sao kê tài khoản), đối tượng sở hữu thẻ tín dụng, thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (thẻ tín dụng Gold hoặc thẻ tín dụng Platinum).
+Đối tượng nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích giao dịch, tư vấn thương mại với lời mời của cơ quan nhà nước Hàn Quốc, đối tượng thành lập doanh nghiệp để buôn bán và phát triển mảng năng lượng, tài nguyên với Hàn Quốc.
+Đối tượng được mời từ các cơ quan chính phủ, cơ quan nhà nước để tham dự hội thảo quốc tế.
+Đối tượng là đại diện doanh nghiệp, đội ngũ quản lý của công ty giao dịch cổ phiếu (kinh nghiệm làm việc trên 1 năm).
+Đối tượng là ký giả, nhà báo, đạo diễn, nhân viên của các cơ quan ngôn luận (kinh nghiệm làm việc trên 1 năm).
+Đối tượng làm việc có chuyên môn cao (bác sỹ, luật sư, kế toán, giáo sư) và các đối tượng như họa sỹ nổi tiếng, vận động viên, nghệ sỹ...


※ Lưu ý: Các đối tượng muốn kiểm tra xem có nằm trong nhóm đối tượng được thừa nhận có chuyên môn cao hay không cần xác minh lại với phía Đại sứ quán.

+Đối tượng là cán bộ hưu trí trên 55 tuổi và có lương hưu.
+Đối tượng đã từng tốt nghiệp các trường Đại học tại Hàn Quốc bao gồm cả cao đẳng.
+Đối tượng có vợ, chồng, bố mẹ bao gồm cả con cái dưới độ tuổi vị thành niên hiện đang sở hữu thị thực nhiều lần (C-3) còn hạn

Hồ sơ xin visa Hàn Quốc nhiều lần gồm có:

THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. 01 đơn xin cấp visa theo mẫu.
2. 01 ảnh 3 x 4cm chụp trong vòng 3 tháng kể từ ngày nộp xin visa.
3. Hộ chiếu gốc.

4. CMT, Hộ khẩu, Đăng ký kết hôn (nếu có)

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH
6. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:sổ tiết kiệm hoặc bản xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng.
6. Các giấy tờ sở hữu tài sản khác: sổ đỏ nhà đất, giấy tờ xe hơi…

CHỨNG MINH CÔNG VIỆC
7. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp: Giấy xin nghỉ phép, giấy xác nhận công tác và thu nhập 3 tháng lương gần nhất… Nếu là chủ doanh nghiệp bổ sung thêm đăng ký kinh doanh và báo cáo thuế cho năm tài chính gần nhất.

GIẤY TỜ KHÁC
8. Giấy tờ chứng minh chuyến đi:

Lịch trình thăm quan,
Giấy xác nhận đặt khách sạn… ( Thử đặt phòng khách sạn Hàn quốc với Booking.com)
Bảo hiểm du lịch hàn quốc

muốn xin visa Hàn Quốc nhiều lần

Cho dù bạn chưa đi Hàn Quốc lần nào hay đã đi một đến hai lần hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn cách thức xin được visa Hàn Quốc nhiều lần nhanh nhất nhé

Bình luận.